Followers


**_*सत्य मेव जयते सत्य ही विजयी बनता है । देश को मजबूत बनाने के लिए भ्रष्टाचार के सामने हमारी लड़ाई शरू रहेगी। आइए हम जुड़िए इस मुहिम में। *_**
नि: शुल्क और अनिवार्य शिक्षा हर बच्चे का अधिकार है

સત્તત અને સર્વ ર્ગાહી

ન્યુઝ બેનર

WELCOME
"SHIXAK PARIVAR GUJARAT- STAY AT HOME AND SAFE YOU CORONO। - शिक्षक परिवार गुजरात.-G.K.THAKOR"

By :- SHIXAK PARIVAR GUJARAT

Thursday, October 29, 2015

જિલ્લાફેરબદલીનુ ફોર્મ ડાઉનલોર્ડ કરો


જિલ્લાફેરબદલીનુ ફોર્મ ડાઉનલોર્ડ કરો:કલીક કરો

ધોરણ 11/12બાયસેગ કાર્યક્રમ સમયપ્રત્રક અને જોવા બાબત

SHIXAK PARIVAR NARMADA





Nmms ni hallticket download karva babat

SHIXAK PARIVAR NARMADA

એકતા દિવસની ઉજવણી કરવા બાબત પરીપત્ર

SHIXAK PARIVAR NARMADA

SHIKSHAKO NI FARIYAD NA NIVARAN MATE RTE NI NAVI GUIDELINE

SHIXAK PARIVAR NARMADA



બાલ મેરેથોન દોડ તથા પ્રભાતફેરીનુ આયોજન રદ કરવા બાબત પરીપત્ર 29/10/15

SHIXAK PARIVAR NARMADA

સ્માર્ટ શાલા અંતર્ગત એક દિવસીય તાલીમ આયોજન કરવા બાબત સર્વ શિક્ષા અભિયાન

SHIXAK PARIVAR NARMADA

Wednesday, October 28, 2015

ચુટણી આચાર સંહિતામા રજા અને બદલી પર પ્રતિબંધ બાબતપોરબંદર અને કચ્છ જિલ્લો

SHIXAK PARIVAR NARMADA

સી.આર.સી.સજજતા તાલીમમા હાજર રહેવા બાબત પરીપત્ર નર્મદા જિલ્લો

SHIXAK PARIVAR NARMADA


માન.મુખ્યમંત્રી કન્યા કેલવણી નિધિ યોજના અંતર્ગત વર્ષ 2015 માર્ચ પરીક્ષામા તાલુકા કક્ષાએ પ્રથમ 3નંબર લાવનારી કન્યાઓના નામોની યાદી.મોકલી આપવા બાબત

SHIXAK PARIVAR NARMADA

નવી મતદાર યાદી સુધારના અને બાયસેગ કાર્યક્રમ મોકુફ રાખવા બાબત

SHIXAK PARIVAR NARMADA

Friday, October 23, 2015

Thursday, October 22, 2015

માધ્યમિક શાલાઓમા યોગ દિનની રજા તારીખ23/10/15 રોજ જાહેર કરવા બાબત ભરુચ જિલ્લો

SHIXAK PARIVAR NARMADA

શાલા પુસ્તકાલય ગ્રાન્ટ વપરાશ બાબતે માર્ગદર્શન સૂચનાઓ અને પુસ્તકો ખરીદીમાટે યાદી બાબત નર્મદા જિલ્લો

SHIXAK PARIVAR NARMADA

મુખ્ય શિક્ષકની 20/10/15 ની સ્થિતિએ ખાલી રહેલ કેટેગરી વાર અને જિલ્લાવાર જગ્યાઓની યાદી

SHIXAK PARIVAR NARMADA

thanks કિશોરભાઈ 

Important English Questions for SSC CHSL 2015

Important English Questions for SSC CHSL 2015
1. Throughout the years, Rita has _____ a style of her own.
(A) evolved
(B) dissolve
(C) devolve
(D) resolve
Answer : (A) evolved

2. You will have to account for all the _____ incurred during your tenure.
(A) losses
(B) lose
(C) looses
(D) lost
Answer : (A) losses

3. His act was not ____ by anyone.
(A) approval
(B) approving
(C) approve
(D) approved
Answer : (D) approved

4. Smoking in public has been ____by law.
(A) prohibited
(B) prevented
(C) disallowed
(D) forbidden
Answer : (A) prohibited

5. Do not be ____ of other's progress.
(A) proud
(B) possess
(C) fascinate
(D) jealous
Answer : (D) jealous

Questions 6 to 10: Choose the one which best expresses the meaning of the given word

6. SEGREGATE
(A) Disconnect
(B) Seclude
(C) Disunite
(D) Separate
Answer : (D) Separate

7. BANISH
(A) Force
(B) Trick
(C) Expel
(D) Polish
Answer : (C) Expel

8. SEDENTARY
(A) Inactive
(B) Unmoving
(C) Fixed
(D) Still
Answer : (A) Inactive

9. BAFFLE
(A) Confuse
(B) Deceive
(C) Sorry
(D) Reveal
Answer : (A) Confuse

10. TRANSIENT
(A) Ephemeral
(B) Unstable
(C) Irregular
(D) Temporary 
Answer : (A) Ephemeral

Like this Do Online preparation for competitive exam with kachhua....

What does kachhua provide?
Video lecture : Here we provide videos in which all important topics are included.By these videos you can learn everything at your home.There is no requirement to go to any coaching class.
Material : Here we provide Online Competitive exam material,which you can read in your PC or mobile.
Test and solution : Here we provide daily online test. The solutions of these tests are also provided,by which you can test yourself that how much you learned and can improve your performance by more practice and preparation.

click the below link for preparation of SSC CHSL Exam with kachhua.....


SSC (Staff Selection Commission) :
CLICK HERE

Click the below links for do preparation of english...
Daily English (MCQ Test Series) :  
Complete English :  

Click the below link For other competitive exams like TALATI, GPSC, IBPS, CCC, UPSC, HTAT, TET, TAT etc. :


અનૂસૂચિત જાતિના ધોરણ 10 મા 75 ટકા ઉપર અને સામાન્ય પ્રવાહમા અભ્યાસ કરતા વિધાર્થીઓ માટે શિક્ષણ ગુણવતા પોત્સાહક સહાય બાબત

SHIXAK PARIVAR NARMADA

જી.પી.એસ.સી.વર્ગ-1/2 ની પરીક્ષાની તૈયારી કરવા ગયેલા તમામ કર્મચારીઓની રજા રદ કરવા બાબત.અમદાવાદ જિલ્લો

SHIXAK PARIVAR NARMADA

પશુ એમ્બુલન્સ સેવાના વ્યવસાયમાટે ભરતી

SHIXAK PARIVAR NARMADA

મુખ્ય શિક્ષક ભરતી ની મહીલા ઉમેદવારોની કન્વર્ટ કરેલ જગ્યાઓ માટે જિલ્લા પસન્દગી માટે પ્રેસનોટ

SHIXAK PARIVAR NARMADA

Vidhyasahayak recruitment in granted primary school..

SHIXAK PARIVAR NARMADA

સ્માર્ટ સ્કૂલ પ્રોજેકટના અમલીકરણ કરવા બાબત સર્વ શિક્ષા અભિયાન

SHIXAK PARIVAR NARMADA

Wednesday, October 21, 2015

DIET RAJPIPLA TARAF THI DIST LEVAL NA SCIENCE FAIR MA GCERT NA NIYAMAK SIR NE AAMANTRAN AAPAYU

SHIXAK PARIVAR NARMADA

નવ વર્ધિત પેન્સન યોજના અંતર્ગત કર્મચારીનુ રજાનુ રોકડમા નિયમોનુસાર આપવા બાબત પરીપત્ર

SHIXAK PARIVAR NARMADA

વલતર રજા મુખ્ય શિક્ષક પણ મંજુર કરી શકશે જુવો અમદાવાદ જિલ્લાનો પરીપત્ર

SHIXAK PARIVAR NARMADA

વર્ષ 2015/16 માટે તહેવાર પેશગી મંજુર કરવા બાબત વર્ગ 4 ના કર્મચારીઓ માટે


એક દિવસીય કલસ્ટર કક્ષાની શિક્ષક સેવાકાલીન તાલીમ અંગે....


રાજ્ય સરકારના વર્ગ3/4 ના કર્મચારીઓના ફીકસ પગાર પર ખાસ ભથથૂ આપવા તેમજ તેમની સેવાઓની શરતોમા સુધારો કરવા બાબત પરીપત્ર 20/10/15

SHIXAK PARIVAR NARMADA